Tử vi hay

TIN TỨC

Điểm danh con giáp có số MAY MẮN và số XUI XẺO trong tháng 12/2017

Top con giáp gặp nhiều may mắn tháng 12/2017

Tuổi Sửu

Tháng cuối năm này phải nói là cực kì may mắn luôn bởi người tuổi Sửu không chỉ may mắn về đường tiền bạc mà ngay cả đường danh vọng cũng phơi phới rạng rỡ hơn người. Người tuổi Sửu có một tháng cuối năm 2017 tràn đầy những điều bất ngờ, nhưng theo chiều hướng tích cực. Vận trình hanh thông, công việc tới tay đều suôn sẻ thuận lợi. Bản mệnh được cát tinh cao chiếu nên những dự định trước đó nếu thực hiện vào thời điểm này thì khả năng thành công là khá cao. Thêm nữa, nếu bạn cố gắng và dốc toàn lực vào công việc thì chắc chắn rằng thành công sẽ vô cùng rực rỡ, vàng bạc châu báu cứ thi nhau lao bào két.

Với người tuổi Sửu làm chức vụ cao thì quý nhân trong tháng của bản mệnh chính là nhân viên cấp dưới. Sức người có hạn, một cây làm chẳng nên non nhưng ba cây chụm lại tất nên hòn núi cao. Bản mệnh là người tài năng nhưng cũng nhờ có đội ngũ đi sau hùng hậu mà thực sự thi triển được hết năng lực của mình và đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng phải nhớ thận trọng tiến hành chứ đừng nóng vội kẻo dễ hỏng việc.

Đối với những chú Trâu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì tử vi 12 con giáp cho thấy tháng này mọi chuyện vô cùng tốt đẹp. Chuyện làm ăn thuận lợi, doanh thu trên đà tăng tiến, thỏa mãn mong đợi của bản mệnh. Tuy vất vả hơn vì là tháng cuối năm nhưng bù lại lợi nhuận tăng cao khiến bạn cảm thấy những cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng. Chỉ cần có nỗ lực và quyết tâm mọi việc rồi sẽ được đền đáp bằng kết quả xứng đáng.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý trong tháng 12 này sẽ có đường quan lộ rộng mở hơn người. Xem bói tháng 12 dương lịch cho thấy người tuổi Tý có đường tài lộc khởi sắc mạnh. Thu nhập chính ổn định và đang trên đà tăng tiến. Riêng nguồn thu phụ như được chắp cánh bay, người làm kinh doanh buôn bán phát đạt, tấn tài tấn lộc.

Người tuổi Tý làm công ăn lương đang có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp. Bạn đã làm khá tốt công việc của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian vừa qua nên đừng ngần ngại đưa ra đề nghị tăng lương nhé. Lịch ngày tốt thấy rằng cơ hội tăng lương của bạn không quá xa xôi nữa đâu.

Với những chú Chuột kinh doanh buôn bán thì đừng vội nản lòng khi thấy chuyện làm ăn có vẻ không được nhộn nhịp vào đầu tháng. Đó chỉ là khoảng lặng rất ngắn để rồi tài lộc bùng nổ rực rỡ ngay sau đó. Hàng hóa chạy tấp nập, khách hàng nô nức vào ra, thu nhập tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, nếu tiền bạc dư dôi, bản mệnh nên cân nhắc đến việc đầu tư sinh lời. Như tất cả những việc liên quan đến tài chính khác, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu thông tin rõ ràng. Nhưng nếu như sau đó thấy mọi sự đều ổn thỏa thì đừng chần chừ mà hãy dấn tới nhanh đi nhé. Cơ hội không có nhiều, nếu bạn mạnh dạn đầu tư và thể hiện sự quyết đoán của mình trong những tình huống quyết định thì tỷ lệ thành công trong đầu tư là vô cùng lớn.

Một lời cần phải nhắc nhở với cả người làm công ăn lương và người kinh doanh buôn bán, dù việc đầu tư có hấp dẫn đến thế nào thì hãy nhớ rằng đó chỉ là nguồn thu nhập thêm bên ngoài của mình thôi. Đừng có “tham bát bỏ mâm”, ôm đồm quá nhiều thứ vào mình, cái gì cũng muốn, tới lúc mọi chuyện dồn dập chẳng giải quyết hiệu quả được thì “xôi hỏng bỏng không”.

Đặc biệt, người tuổi Tý cần phải uống nước nhớ nguồn chứ đừng bỏ lơ những người từng có ơn với mình. Ân nghĩa đền đáp nối tiếp sẽ mang tới cho bạn phúc lành, cũng giống như khi bản mệnh làm việc thiện tu thân tích đức, cát khí tự khắc sẽ tích tụ quanh mình.

Tuổi Tuất

Tháng cuối năm này những ai cầm tinh con Cún cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi. Tháng mới đến, tử vi của người tuổi Tuất cũng có nhiều điều đổi mới. Theo dõi tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Công việc không ngừng phát triển, bản mệnh có thêm nhiều cơ hội thăng tiến, kéo theo đó là thu nhập cũng gia tăng.

Các mối quan hệ xã giao được mở rộng, nhân duyên tốt nên bản mệnh cũng sẽ được hưởng lợi từ đó. Nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh của bản mệnh được khởi đầu từ chính những mối quan hệ hữu hảo đó.
Người làm kinh doanh có một tháng làm ăn tấn tới phát đạt, càng về cuối tháng lại càng thịnh vượng. Nếu có thể, những việc quan trọng hãy lui lại thời gian này để được hưởng thêm cát khí, khả năng thành công cũng sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

Những người tuổi Tý cuối năm nay còn có nhiều cơ hội sẽ thăng quan tiến chức, có năng lực và năng nỗ hoạt động nên được cấp trên chú ý những điều may mắn bắt đầu ùa về. Dịp cuối năm có lẽ con giáp này sẽ được cấp trên chú ý xét tăng lương tiến chức.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Dậu cho thấy con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc tháng tới. Tuy trong tháng sẽ phải vất vả ngược xuôi, chịu nhiều cực nhọc, khó khăn vì công việc nhưng tới cuối cùng, những gì bạn nhận lại được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra, cơ hội tăng lương thăng chức không thể không có.
Bản mệnh nếu biết nắm bắt cơ hội thì với vận khí đang lên, chắc chắn công việc sẽ tiến triển vô cùng thuận lợi, mưu sự dễ thành, tạo được nhiều không gian phát triển trong tương lai. Bản mệnh vừa linh hoạt trong cách xử lý, lại vừa quyết đoán và tự tin khi giải quyết vấn đề. Đó là tố chất đặc biệt không phải ai cũng có được, tiềm năng của một người lãnh đạo kiệt xuất đã thể hiện rõ ràng.

Cuối năm đã đến, cơ hội không còn quá nhiều, cần sự chủ động, bản mệnh muốn đạt mục tiêu thì phải thực sự quyết tâm theo đuổi. Không phải không có khả năng thành công, nhưng chắc chắn nếu hời hợt, không đủ ý chí thì con đường bạn phải đi sẽ còn khá dài.

Do có cát tinh chiếu mệnh nên cuối năm này người tuổi Dần làm việc gì cũng gặt hái được nhiều may mắn, thành công không kể xiết.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 12/2017 cho thấy người tuổi Thìn có một tháng với nhiều niềm vui cùng cơ hội tăng lương thăng chức đang tới rất gần. Vận khí cát lành, bản mệnh dễ dàng giải quyết những khó khăn, khúc mắc, băng băng trên đường tiến tới thành công.

Một điều nhắc nhở với những chú Rồng, đó là trong tháng cần phải lên kế hoạch cụ thể, tránh hành động theo cảm tính. Thành công luôn dành cho những người có chuẩn bị kĩ càng. Nhìn xa trông rộng, thấy được tiềm năng phát triển phía trước chứ đừng chỉ chăm chăm thấy cái lợi trước mắt là đưa chân. Làm gì cũng phải nhìn xa, nhìn rộng, hướng tới tương lai, có vậy con đường phía trước mới hanh thông, rộng mở.

Nếu có ý định đề xuất tăng lương, bản mệnh nên có những bước tiến rõ rệt, thể hiện bằng thành công của mình trong công việc. Người ngay việc thật thì chẳng có gì là không thể. Luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có giấy trắng mực đen công nhận thành tích, dù có kẻ xấu xúc xiểm cũng chẳng thể phủ nhận những nỗ lực và thành quả mà bạn giành được. Luôn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống cũng là cách để bạn dễ dàng chinh phục đỉnh cao hơn và giành lấy thứ xứng đáng với mình. Đừng ngần ngại, bởi đó là thứ mà bạn phải cố gắng và đổ mồ hôi sôi nước mắt mới có được, chẳng lấy không cướp không của ai bao giờ.

Tháng này cũng là tháng tuổi Rồng được cát tinh phù hộ quý nhân giúp đỡ nên dù có khó khăn vất vả thì mọi việc cũng khơi thông dễ dàng thành công suôn sẻ.

Top con giáp gặp xui xẻo nhất tháng 12/2017

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp báo hiệu rằng tháng 12/2017 không phải là tháng thuận lợi với người tuổi Hợi. Sức khỏe sa sút nghiêm trọng, nhất là người già và trẻ nhỏ trong nhà càng dễ bị ảnh hưởng.

Tài lộc chẳng tăng tiến mà có phần sa sút hơn nhiều, kinh doanh buôn bán cũng không thấy lời lãi chi. Đầu tư sinh lời cũng không thuận lợi, ngược lại có thể gặp họa phá tài bất cứ lúc nào. Kẻ tiểu nhân có thể tung tin đồn nhảm, gây thị phi ảnh hưởng đến uy tín và thanh danh của bản mệnh.

Công việc nhiều điều khó khăn, càng quyết chí một mình một ý thì càng dễ thất bại, phải biết lợi dụng sức mạnh tập thể mới mong có cơ may thành công. Tình duyên vượng sắc, song lại mang tai họa cho người có gia đình. Đào hoa dữ hút kẻ thứ ba tới, phá hoại mối quan hệ vợ chồng.

Tuổi Tị

Khám phá tử vi phương Đông, người tuổi Tị trong tháng 12 dương lịch này có nhiều điều phải chú ý, khi mà vận đen đeo bám không ngừng, khiến bản mệnh hành sự khó thành. Công việc nhiều điều ngáng trở, dù cố gắng rất nhiều nhưng vẫn có thể thất bại bất cứ lúc nào. Nếu biết giữ mình, thận trọng tiến từng bước, nói ít làm nhiều thì vẫn có cơ may gặt hái được thành công.

Riêng về đường tài lộc, tuy không đến mức túng thiếu nhưng cũng chẳng dư dả gì. Nguồn thu nhập chính có phần chững lại, chẳng có thêm điều gì tiến triển. Thu nhập phụ lại càng chẳng đáng nhắc đến. Người kinh doanh buôn bán làm ăn thất bát, không cẩn thận giữ chặt túi tiền thì rất có thể rơi vào cảnh vay mượn ngược xuôi.

Nếu có kế hoạch đầu tư lớn thì tốt nhất nên tránh khoảng thời gian này, chớ làm trái ý trời mà ôm hận trong lòng. Còn nếu việc đặng chẳng đừng thì tốt nhất nên làm vào đầu tháng, bởi càng cuối tháng vận thế càng sa sút, cát khí bị đẩy lùi, chẳng thể bảo đảm điều gì.

Đường tình duyên có đào hoa chiếu mệnh, tốt cho người độc thân nhưng lại là tai họa với người đã có đôi. Đào hoa vượng quá sinh ra đào hoa dữ, bản mệnh cần chú ý giữ gìn tình cảm gia đình, đừng tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào giữa lúc tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Tuổi Thân

Tử vi tháng của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân trong tháng này gặp phải nhiều điều xui rùi. Tình duyên trắc trở, bất thuận tâm ý. Bản mệnh nếu không thể kiềm chế được cảm xúc, bốc đồng kích động thì chẳng những không giải quyết được vấn đề mà còn khiến cho tình cảm đôi bên càng ngày càng trở nên lạnh nhạt hơn.

Vận trình công việc có phần tươi sáng hơn chút nhưng cũng có nhiều thế lực cản trở. Áp lực gia tăng, bản mệnh căng thẳng trong lòng, lại thêm họa thị phi từ đâu ập tới khiến cho mọi sự rối ren. Những mâu thuẫn có thể bùng lên bất cứ khi nào. Kẻ tiểu nhân chỉ chực chờ bản mệnh làm sai ý là sẽ thừa nước đục thả câu, tìm cơ gây họa.

Tiểu nhân còn có thể khiến cho bản mệnh tiền bạc tiêu tan. Người tuổi Thân cần cẩn trọng kẻo bị lừa gạt, bao nhiêu tiền bạc khó khăn kiếm được cũng bị lời nói ngọt ngào làm cho mù quáng, ra đi trong chớp mắt.

Xem bói tháng 12, trong tháng tình hình sức khỏe bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề. Các bệnh về mùa có thể gây ra những biến chứng, hàn khí xâm nhập khiến cho cơ thể dần suy yếu.

Tuổi Dần

Xem bói tháng 12, người tuổi Dần nên cẩn trọng, chú ý từng ly từng tý trong cuộc sống của mình. Tháng 12 dương lịch này tử vi báo hiệu bản mệnh dễ gặp nhiều chuyện xui rủi, mưu sự bất thành mà còn hao tâm tốn sức, của cải tiêu tan.

Tiểu nhân quấy phá, điềm báo thị phi nặng nề bao trùm lên vận trình tháng của người tuổi Dần. Công việc vốn đang trôi chảy bỗng đầy rẫy khó khăn ngáng trở, không thể nào tiến bước như mong muốn.

Tiền bạc càng ngày càng sa sút, biết bao nhiêu việc cần phải chi tiêu trong khi thu nhập chẳng hề tăng lên. Kẻ xấu ẩn danh, lôi kéo bản mệnh vào những trò đỏ đen may rủi, lại mớm lời để bản mệnh thấy lợi lao vào, đem tiền của đầu tư vào chỗ không nên, gia sản trong nhà cũng vì thế mà tiêu tán phần nhiều.

Vận trình sức khỏe có bóng đen bao trùm, bản mệnh hay thấy mệt mỏi khó chịu trong người. Cần đề phòng, chú ý giữ gìn sức khỏe bởi có điềm báo xui xẻo, mang họa huyết quang đến với người tuổi Dần.

Đường tình duyên nhiều điều trắc trở. Đôi lứa bên nhau có quá nhiều mâu thuẫn ngăn cách, hiểu lầm từ những điều đơn giản nhất, nỗi nghi ngờ ngày càng lớn, lấn át cả tình yêu. Người độc thân chịu nhiều áp lực từ gia đình và bạn bè, không thấy hứng thú, cũng khó lòng tìm được người tâm đầu ý hợp.

Ngoài ra những con giáp còn lại sẽ trải qua tháng 12 tương đối êm đềm, không có nhiều biến động.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Tổng hợp

Xem thêm: Những ai thuộc 5 con giáp này thì mở tiệc mừng luôn vì trong năm 2018 làm gì sẽ thắng đó GIÀU ĐẾN NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH

Theo các chuyên gia, một con người muốn thành công phải đảm bảo đủ Tam tài, bao gồm Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa. Tức là không chỉ bản thân mình cố gắng là được mà còn phải xem trời có ban lộc hay không. Dưới đây là 5 con sẽ phát tài phát lộc trong năm 2018, nếu biết tận dụng thời cơ để làm ăn thì sớm muộn gì cũng thành đại gia khiến bao người kính nể!

Ảnh minh họa

1. Tuổi Tý

Có thể nói, 2018 sẽ là năm “đại lợi” của tuổi Tý, hơn hẳn các năm trước đó. Người này không chỉ thu được nhiều lợi nhuận về tiền bạc mà ngay cả mặt tình cảm cũng cực kì tươi sáng. Nếu bạn muốn hoàn thành bất cứ việc gì thì nên làm luôn, chắc chắn mọi điều sẽ thuận lợi.

Dự đoán, ngay trong đầu năm 2018, người tuổi này có thể được cấp trên trọng dụng và đánh giá cao, cơ hội thăng chức tăng lương là điều dễ dàng xảy ra.

2. Tuổi Ngọ

Năm 2018, người tuổi Ngọ và sao Thái Tuế tạo thành vận thế Tam Hợp rất thuận lợi. Hơn nữa, cung mệnh con giáp này lại xuất hiện sao “Kim Quỹ” nên có rất nhiều nguồn thu dồi dào ở cả “chính” và “phụ”.

Năm này, tuổi Ngọ mà làm ăn kinh doanh thì lãi mẹ đẻ lại con, tiền không để đâu cho hết. Còn những người làm công ăn lương, năm 2018 cũng là một năm đầy may mắn bởi sẽ có quý nhân phù trợ, giúp bạn phát huy được năng lực thiên bẩm của mình, tất yếu sẽ được tăng tiến mà thôi.

3. Tuổi Hợi

Con giáp này sinh ra vốn đã được ăn sung mặc sướng hơn các tuổi khác. Bước vào năm 2018 cũng là lúc mà tuổi Hợi phải đi lại và gặp áp lực khá nhiều nhưng cũng là thời điểm vàng để họ đạt được nhiều thành công nhất trong cuộc đời.

Hơn nữa, tình yêu của bạn trong năm nay cũng có nhiều điều mới theo hướng tích cực, gia đình có thể có tin vui vào giữa năm. Với những người đã kết hôn rồi thì vợ chồng hòa thuận, làm đâu thắng đó nên cả năm vui vẻ rộn rã tiếng cười.

4. Tuổi Thân

Xin chúc mừng, năm 2018 người tuổi Thân có vận thế cực kì tích cực, mọi điều đen đủi đều được hóa giải. Số mệnh của con giáp này sẽ càng ngày càng tốt, càng ngày càng thuận lợi.

Đặc biệt, bạn sẽ có được vô số cơ hội tốt trong công việc, chỉ cần biết nắm bắt chắc chắn sẽ thu về những kết quả tốt đẹp ngoài dự tính. Ngoài ra, những cơ hội phát tài cũng sẽ đến với bạn từ những lời đề nghị làm ăn lớn, kinh doanh bất động sản, giúp cho cuộc sống sung túc, giàu sang. Cứ đà này phát triển thì đến già cũng không bao giờ phải lo chuyện cơm áo.

5. Tuổi Mão

Ngay từ cuối cuối năm 2017, người tuổi Mão đã bắt đầu phát tài, gặp nhiều may mắn với hàng loạt tin vui ùn ùn kéo đến. Bước sang năm 2018, tận dụng thời cơ này, tuổi Mão bắt đầu phất lên như diều gặp gió, mọi việc làm đều suôn sẻ, gặp dữ hóa lành. Đôi khi, bạn không cần phải quá tính toán mà cứ chăm chỉ làm ăn là hầu bao sẽ dày lên trông thấy!

Với tính cách khéo léo, kiên định và nhẫn nại, người tuổi Mão sẽ nhận được rất nhiều cơ hội thăng tiến trong năm tới. Tình yêu của bạn cũng sẽ thăng hoa rực rỡ, có thể gặp được người trong mộng hoặc tìm thấy lý tưởng sống cho mình.

Theo Webtretho

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN